Chi tiết bài viết - Sở giáo dục và đào tạo

Liên kết Website
Bản đồ vị trí
09/03/2022 | 09:37
A- A A+ |    

KHÚC GIAO MÙA THÁNG 3

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ

  Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của BGH nhà trường, của tổ chức Công đoàn đối với CBNGNLĐ nữ. Ban nữ công trường THPT Nguyễn Hữu Thận đã tổ chức một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Cùng đồng hành chương trình trao tặng “áo dài yêu thương năm 2022” do CĐ ngành phát động. Giáo viên nữ tích cực đóng góp những bộ áo dài và nâng niu sắp xếp cẩn thận chia sẽ đến những phụ nữ khó khăn hơn.

 

Cô giáo Phạm Thị Cẩm Vân trong tiết thao giảng chào mừng ngày 8/3

 

Cô giáo Trần Thị Thu Linh duyên dáng bên tà áo hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài”

Tất cả Các hoạt động trên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định những giá trị nhân văn sâu sắc, vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ, đồng thời để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 125
Tháng 03 : 110.268
Tháng trước : 94.579
Năm 2022 : 579.105