Chi tiết bài viết - Sở giáo dục và đào tạo

Liên kết Website
Bản đồ vị trí
27/05/2022 | 18:17
A- A A+ |    

Chi bộ Trường THPT Lê Lợi tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Thành ủy Đông Hà, chiều ngày 26/5/2022, Chi bộ Trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Được sự quan tâm của Đảng bộ các cấp, cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, các quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Tính, Phạm Thị Thùy Dung và Lê Văn Long đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trường THPT Lê Lợi. 

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt chi bộ, đồng chí Đặng Hoàng Quý - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đ/c Đặng Hoàng Quý - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Ngọc Tính, Phạm Thị Thùy Dung và Lê Văn Long - Ảnh: Đặng Hải

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của chi bộ, các đảng viên, các đồng chí Nguyễn Ngọc Tính, Phạm Thị Thùy Dung và Lê Văn Long đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, tiên phong gương mẫu, đóng góp sức lực và trí tuệ thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Thùy Dung đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của chi bộ - Ảnh: Đặng Hải

Sau phần nghi thức, đại diện cho chi uỷ, đồng chí Đặng Hoàng Quý - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Ngọc Tính, Phạm Thị Thùy Dung và Lê Văn Long.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Quý chúc mừng các đồng chí các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách và ghi nhận. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng nổ nhiệt tình trong công tác, không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm, nỗ lực cống hiến để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường THPT Lê Lợi ngày càng phát triển.

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, đồng chí Đặng Hoàng Quý đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thị Thanh Lam sau khi trải qua thời gian 12 tháng thử thách, phấn đấu.

Đ/c Đặng Hoàng Quý - Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Lê Thị Thanh Lam - Ảnh: Đặng Hải

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Trường THPT Lê Lợi và niềm vinh dự của các đồng chí đảng viên mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 173
Tháng 03 : 110.268
Tháng trước : 94.579
Năm 2022 : 579.153