Chi tiết bài viết - Sở giáo dục và đào tạo

Liên kết Website
Bản đồ vị trí
05/10/2022 | 19:59
A- A A+ |    

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường THPT Cửa Tùng, sáng thứ 4, ngày 05/10/2022, tại Hội trường trường THPT Cửa Tùng, Nhóm Lịch sử - Tổ Sử - Địa – GDCD trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học cấp tổ.

Tham dự chuyên đề có thầy giáo Trần Quang Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy, cô giáo trong Tổ Sử - Địa – GDCD.

 

Chuyên đề do thầy giáo Trần Văn Long – Giáo viên môn Lịch sử thực hiện. Tiết học được thầy Long và tập thể học sinh lớp 11B2 chuẩn bị công phu, chu đáo, mang lại hiệu quả và hiệu ứng tốt.

 

Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những nội dung trọng tâm của đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Trong những năm học vừa qua Tổ Sử - Địa – GDCD trường THPT Cửa Tùng duy trì thường xuyên các tiết thao giảng, chuyên đề cấp Tổ và tham gia thao giảng, chuyên đề cấp trường. Qua các tiết thao giảng, chuyên đề tập trung chủ yếu vào đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đồng thời là dịp sinh hoạt chuyên môn theo định hướng nghiên cứu bài học, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các thầy, cô giáo trong tổ chuyên môn.

 

Năm học 2022-2023 là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình GDPT mới đối với lớp 10, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại đối với đội ngũ giáo viên và học sinh của nhà trường. Xuất phát từ nhận thức đó, trong thời gian tới, tổ Sử - Địa – GDCD sẽ tiếp tục tiến hành các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học lớp 10 để đội ngũ giáo viên trong tổ trao đổi,  học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Cùng với việc giữ vững và nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, việc tổ chức các chuyên đề nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên trong tổ. Tin chắc rằng với khí thế mới, đội ngũ thầy cô giáo tổ Sử - Địa – GDCD sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023, lập thành tích cao nhất để nhà trường đạt trường chuẩn quốc gia và tiến tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Cửa Tùng (2023).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 144
Tháng 03 : 110.268
Tháng trước : 94.579
Năm 2022 : 579.124