Chi tiết bài viết - Sở giáo dục và đào tạo

Liên kết Website
Bản đồ vị trí
15/03/2021 | 20:27
A- A A+ |    

Sáng nay, ngày 15/03/2021 tổ tiếng Anh tổ chức chuyên đề dưới cờ mang tên Tìm kiếm tài năng “ Extra curriculum activity seeking got talents” .

Hưởng ứng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THPT Lao Bảo tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa, dưới hình thức chuyên đề dưới cờ. Sáng nay, ngày 15/03/2021 tổ tiếng Anh tổ chức chuyên đề mang tên Tìm kiếm tài năng  “ Extra curriculum activity seeking got talents” . Đây là một trong chuỗi những chuyên đề dưới cờ ấn tượng, thu hút đông đảo học sinh tham gia và hưởng ứng. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hiệu quả, môi trường học tập tiếng Anh thiết thực cho học sinh trong nhà trường. Tìm kiếm những gương mặt tài năng mới, là lực lượng xung kích cho Đoàn trường sắp tới.

             Dưới hình thức một cuộc thi Tìm kiếm tài năng với thể lệ như sau: Mỗi đội trình diễn các tiết mục năng khiếu ( hát đơn ca tiếng Anh; Nhóm nhạc có kết hợp đạo cụ; Nhảy hiện đại lời nhạc tiếng Anh; Biểu diễn võ thuật trên nền nhạc tiếng Anh...)

Vòng sơ khảo có 10 tiết mục, với sự làm việc công tâm của Ban giám khảo đã tìm ra 6 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

            Mở đầu cuộc tranh tài là nhóm nhảy nữ được kết hợp từ chi đoàn 11b4, 11b5 với bản Mash-up cực kì lôi cuốn.

 

            Phần trình diễn thứ 2 với tiếng hát đơn ca của bạn Phước An đến từ chi đoàn 11b1 mang tên "I do" với những ca từ du dương.

            Tiết mục thứ 3 là ca khúc "As my worst" với tiếng hát của Trà My và Thanh Nhàn đến từ chi đoàn 12b5.

 

Phần thi khiến sân khấu nóng lên bởi phần biểu diễn võ thuật trên nền nhạc tiếng Anh đến từ chi đoàn 10b1, 10b2. Cả ba bạn đã biểu diễn bài quyền dành cho đai đen với những đường quyền  thật vững chắc, các đòn, thế được trình diễn rõ nét.

 

Tiết mục thứ 5 không kém phần hấp dẫn đến từ nhóm nhạc từ chi đoàn 12b5, 12b4, 11b6 với bản Mush-up cực bắt tai.

 

Và cuối cùng là tiết mục nhảy hiện đại từ lớp 12b3 rất ấn tượng.

 

Chuyên đề dưới cờ với hình thức mới, Tìm kiếm tài năng đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường. Rèn luyện kĩ năng nói và sử dụng tiếng Anh trong đời sống. Từ đó, thấy được tiếng Anh rất cần thiết và gần gũi với các em qua những lời giao tiếng, bài ca tiếng hát...

 

( P. Hiệu trưởng Lê Văn Hiếu trao giải cho các đội thi)

Sau quá trình làm việc công tâm, minh bạch, Ban tổ chức đã tìm ra được những đội thi xuất sắc nhất và nhận được những phần quà xứng đáng. Hi vọng sắp tới sẽ có nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn nữa để tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trường THPT Lao Bảo.

Chào trân trọng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 128
Tháng 03 : 110.268
Tháng trước : 94.579
Năm 2022 : 579.108